Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện mua hàng tốt nhất cho bạn tại Nhathongminhvietsun.com. Chúng tôi hiểu sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của Nhathongminhvietsun.com dành cho bạn. Vì thế, Nhathongminhvietsun.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách hàng. Quý khách vui lòng xem qua chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin thu thập thông qua website Nhathongminhvietsun.com sẽ giúp chúng tôi:

– Hỗ trợ Quý khách hàng khi có nhu cầu mua sản phẩm.

– Tư vấn, giải đáp các thắc mắc của Quý khách hàng.

– Cung cấp cho Quý khách hàng các thông tin mới nhất trên Website Nhathongminhvietsun.com

-Thu thập tên, địa chỉ, số điện thoại của Quý khách hàng để tiến hành giao hàng cho Quý khách khi Quý khách đặt mua sản phẩm trực tuyến của chúng tôi.

Lưu ý: Thông tin này của Quý khách, chúng tôi sẽ giao cho bên thứ 3 là đơn vị vận chuyển ( nếu chúng tôi không thực hiện việc giao hàng trực tiếp cho Quý khách )

– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Nhathongminhvietsun.com, Quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký thành viên với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại liên hệ…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Công ty sẽ không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật về thông tin khai báo của Quý khách.

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như: Gửi báo giá, đơn đặt hàng, thư chúc mừng, thư cảm ơn, chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng…

3. Thời hạn lưu trữ thông tin cá nhân

– Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này. Chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách ra ngoài.

– Thông tin cá nhân của Quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ trong thời gian 01 tháng đến 01 năm kể từ lần liên hệ gần nhất hoặc theo yêu cầu của Quý khách.

4. Phương tiện và công cụ thay đổi thông tin cá nhân

– Tại bất kỳ thời điểm nào Quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp trên website mà chúng tôi cung cấp hoặc liên hệ theo số điện thoại: 0899 537 739

5. Bảo mật thông tin cá nhân

– Thông tin cá nhân của khách hàng trên Nhathongminhvietsun.com được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Nhathongminhvietsun.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép từ khách hàng.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Cám ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Nhathongminhvietsun.com !