CÁC GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH LUMI

TÍCH HỢP GOOGLE ASSISTANT

Điều khiển các thiết bị điện trong nhà bằng giọng nói tiếng Việt . Nhà thông minh Lumi Việt Nam chính thức được Google cấp chứng nhận “Works with the Google Assistant”. Đây là thành công to lớn trong năm 2019 của LUMI Việt Nam

 

 

CHIẾU SÁNG THÔNG MINH

Cảm biến chuyển động, cảm biến cầu thang của Lumi thế hệ mới không dùng pin, giúp đèn cầu thang, hành lang… tự động bật khi có sự chuyển động vào vùng cảm biến và tắt khi không có sự chuyển động. .

 

GIẢI PHÁP ĐIỀU HÒA, TIVI

Bộ điều khiển hồng ngoại – IR V2 được Lumi phát triển mạnh mẽ. Bạn có thể thao tác điều khiển, giám sát các thiết bị có sóng hồng ngoại trên điện thoại như tivi, điều hòa, quạt điện… qua apps LUMI Life trên điện thoại hoặc bằng giọng nói tiếng Việt qua thiết bị Google Assistant.

 

GIẢI PHÁP RÈM CỬA TỰ ĐỘNG

 

Rèm cửa sẽ tự động đóng/mở theo khung giờ bạn cài đặt hoặc được điều khiển từ xa trên Smartphone hay bằng chính giọng nói của mình.
Ngoài ra bạn có thể cài đặt theo ngữ cảnh như: Mở rèm khi đón khách, đóng rèm khi đi ngủ …

 

ÂM THANH ĐA VÙNg

Giải pháp đóng vai trò như “người trợ lý” âm nhạc, giúp bạn giải trí, thư giản dù ở bất cứ nơi đâu trong ngôi nhà ngay tức thì.

 

ĐÈN LED 16 TRIỆU MÀU

 

 

Bạn sẽ có không gian sinh động, một bữa tối lãng mạn, bữa tiệc sinh nhật ấn tượng với đèn Led 16 triệu sắc màu. Bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói, điều khiển màu sắc qua Smartphone, kết hợp các hoạt cảnh khác. Giúp cho không gian sống của bạn trở nên thú vị, đẳng cấp.

 

GIẢI PHÁP AN NINH TOÀN DIỆN

 

Còn gì tuyệt vời hơn khi ngôi nhà của bạn “Vừa thông minh” lại “Vừa an ninh”. 

 

bật – tắt bình nóng lạnh

 

Tự động bật/tắt theo khung giờ hay chạm nhẹ trên smartphone dù ở bất cứ nơi đâu, mang đến sự tiện nghi cho mọi gia đình.

 

 

KIỂM SOÁT MÔI TRƯỜNG

Mọi lúc mọi nơi bạn luôn biết được nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng trong ngôi nhà của mình.

 

 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu bạn quan tâm đến bất cứ giải pháp nào của chúng tôi. Hãy để lại thông tin tại đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn một cách chân tình nhất. Hãy để chúng tôi được phục vụ các bạn.