GIỚI THIỆU

/ home / giới thiệu

 

NHÀ THÔNG MINH VIỆT SUN – CHUYÊN GIA VỀ GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH VÀ ĐIỆN MẶT TRỜI

Kính gửi quý khách hàng!

Cuộc sống ngày càng thay đổi. Công nghệ luôn luôn được cập nhật đem lại cho người dùng tiện ích và giá trị lớn lao. Trong số đó phải kể đến những ứng dụng trong cuộc cách mạng cộng nghệ 4.0 vào đời sống.

“Giải pháp Nhà Thông Minh” là một minh chứng rõ ràng cho cuộc cách mạng công nghệ này.

Giải pháp nhà thông minh mang lại cho con người một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, sang trọng, hiện đại, an toàn và tiết kiệm hơn. Bởi chúng có khả năng ra lệnh cho tất cả thiết bị điện trong ngôi nhà thực hiện theo yêu cầu, mệnh lệnh của mình chỉ bằng một cái chạm nhẹ trên smartphone. Hoặc thậm chí là chỉ giao tiếp bằng giọng nói giữa hai con người.

Nhà thông minh cho phép chủ nhà có thể quản lý, điều khiển các thiết bị từ xa như tắt, bật đèn, điều hòa, TV, giám sát an ninh…thông qua smartphone, tablet.

Giới thiệu nhà thông minh Việt Sun

Lịch sử hình thành và phát triển

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thông Minh Việt Sun (Nhà Thông Minh Việt Sun) tiền thân là Công Ty TNHH DV&TM Tin Học Nam Anh Toàn được thành lập từ năm 2016. Để theo kịp nhu cầu của thời đại với cuộc các mạng 4.0 đang ngày một phát triển. Qua tìm hiểu chúng tôi đã chọ lọc ra những sản phẩm tốt, uy tín và đáng tin cậy để mang đến Khách Hàng sự hài lòng tốt nhất.

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thông Minh Việt Sun

Vì thế, năm 2019 Nhà Thông Minh Việt Sun ra đời và trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhà thông minh tại Ninh Thuận. Từ ngày thành lập, công ty đã vinh dự được phục vụ và đồng hành cùng hàng chục doanh nghiệp và hàng trăm hộ gia đình trong áp dụng công nghệ mới phục vụ quản lý, giám sát, an ninh cho đến tiện nghi trong gia đình.

Nhà Thông Minh Việt Sun

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ: (1) Tư vấn thiết kế; (2) Lắp đặt; (3) Bảo hành bảo trì trong các lĩnh vực chính:

  • Hệ thống nhà thông minh,
  • Điện năng lượng mặt trời
  • Hệ thống Camera giám sát
  • Khóa cửa vân tay

Các dịch vụ của chúng tôi được ứng dụng mạnh mẽ vào tất cả các hạng mục công trình: nhà phố đơn lẻ, căn hộ chung cư, nhà biệt thự, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng…..

Cam kết đối với khách hàng

Trải qua nhiều năm xây dựng, phát triển và phấn đấu hoàn thiện, cũng như cập nhật xu hướng công nghệ của thời đại. Nhà Thông Minh Việt Sun cam kết:

– Đem đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng

Luôn cung cấp những sản phẩm với chất lượng, giá cả tốt nhất trên thị trường…

– Chất lượng phục vụ nhanh chóng và hiệu quả

Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm thi công nhanh chóng. Sẵn sàng tư vấn những giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất cho ngôi nhà của bạn.

– Chế độ bảo hành, bảo trì tận tâm và chu đáo nhất

Dịch vụ bảo hành 24/7 luôn kết nối với khách hàng mọi lúc. Đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

Sứ mệnh – Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi

Việt Sun - Tiêu chí hoạt động

 

Sứ mệnh:

Việt Sun là đơn vị cung cấp các giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp về nhà thông minh đáp ứng tính ổn định, thẩm mỹ và chi phí hợp lí,… Nhằm tạo cho khách hàng một môi trường, không gian sang trọng, đảm bảo an ninh, tiết kiệm đồng thời tối ưu hóa lợi nhuận, chi phí đầu tư góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo nên giá trị thương hiệu cho khách hàng.

Tầm nhìn:

Việt Sun quyết tâm và nỗ lực không ngừng trở thành công ty “uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng” nhất tại Ninh Thuận trong lĩnh vực hệ thống nhà thông minh, điện mặt trời, khóa cửa vân tay…

Giá trị cốt lõi:

  • Chất lượng – Tạo nên thương hiệu: Đưa ra giải pháp nhanh chóng, chính xác, phù hợp cho mọi tình huống, mang đến hiệu quả cao với chi phí hợp lý.
  • Uy tín – Tạo nên sự phát triển bền vững: Trung thực và tin cậy là hai tiêu chí xuyên suốt trong mọi giao dịch với khách hàng và đối tác.
  • Sáng tạo – Tạo nên sự khác biệt: Thấu hiểu về hiện tại, dự đoán tương lai, từ đó tìm kiếm cái mới, lên ý tưởng độc đáo và đa dạng tính năng sử dụng.

Phương châm

“Khi bạn trao cho chúng tôi 50% niềm tin, chúng tôi trao bạn 100% sự hài lòng”. Dù là giải pháp đơn giản hay phức tạp, hãy để Việt Sun dẫn bước công nghệ.

VIỆT SUN hy vọng sẽ trở thành “NGƯỜI ĐỒNG HÀNH TIN CẬY” giúp Quý Khách xây dựng ngôi nhà thông minh của riêng mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn kỹ hơn về giải pháp nhà thông minh, điện mặt trời, khóa vân tay…

Chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã quan tâm đến chúng tôi!

Thông tin liên hệ NHÀ THÔNG MINH VIỆT SUN – Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thông Minh Việt Sun

Website: https://nhathongminhvietsun.com/

HotLine: 0899.53.7739

Email: marketingvietsun02@gmail.com

Địa chỉ: Lô NC8, KDC Phía Bắc Đường Nguyễn Văn Cừ, P. Đài Sơn, Tp. Phan Rang – Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận.