Trang chủ/ Khóa cửa thông minh

KHÓA CỬA SAMSUNG

KHÓA CỬA YALE

Nếu bạn chưa hiểu rõ về khóa cửa vân tay hãy tìm hiểu về sản phẩm qua các phần dưới đây nhé! Nếu bạn đã hiểu về sản phẩm và muốn mua hàng, lắp đặt ngay, hãy lướt qua để xem sản phẩm chi tiết phía dưới.

Bấm chọn nội dung bạn muốn tìm hiểu 👇👇👇

  • Khoá cửa vân tay là gì?
  • Cửa nào lắp được khóa vân tay?
  • Những tính năng của khoá cửa vân tay
  • Khoá cửa vân tay loại nào tốt? Giá bao nhiêu?

Dưới đây là thông tin chi tiết về các dòng khóa vân tay hiện nay đang được cung cấp tại NHÀ THÔNG MINH VIỆT SUN.

Danh sách sản phẩm

KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ

KHÓA VÂN TAY YALE YDM 7116+

12.500 

Với nhu cầu ngày càng cao về bảo mật và an toàn cho ngôi nhà, căn hô hay văn phòng… Khoá cửa vân tay đã ra đời với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu và hỗ trợ người dùng tốt nhất. Đây là một sản phẩm mới, hiện đại và thông minh nhất hiện nay. Do đó, khoá cửa vân tay có rất nhiều “bí ẩn” mà người dùng chưa biết hết. Với kinh nghiệm thi công lắp đặt nhiều dự án khóa cửa thông minh. Việt Sun sẽ cùng các bạn khám phá một cách tổng quan xem khóa cửa vân tay có gì nhé!!

Khóa cửa vân tay là gì?

Khóa cửa vân tay chính hãng, giá tốt tại Ninh Thuận
Khóa cửa vân tay chính hãng, giá tốt tại Ninh Thuận

Khác với những loại khóa truyền thống, khóa cửa vân tay là dòng khoá điện tử hiện đại được sử dụng vân tay để mở khoá. Ngoài tính năng mở khóa vân tay ra thì khoá vân tay còn có thể có thêm các tính năng mở khoá thông minh như thẻ từ, mã số,chìa khóa cơ… Đối với từng model khoá cụ thể khác nhau.

Loại cửa nào có thể lắp được khóa cửa vân tay?


Sau khi tìm hiểu được về khoá cửa vân tay tại Ninh Thuận, người dùng lại có những thắc mắc xem sản phẩm liệu có thích hợp để lắp cho nhà mình hay không? Liệu cửa nhà mình có lắp được dòng khóa này không?

Là loại khoá cửa điện tử và hiện đại nên chúng có thể lắp ở hầu hết các loại cửa khác nhau như cửa nhôm, cửa kính thuỷ lực, cửa gỗ, cửa chống cháy,..

Yêu cầu cơ bản để lắp khoá cửa vân tay đối với từng loại cửa đó là :

– Đối với cửa gỗ phải có bề dày đố cửa khoảng 40mm, bề rộng khoảng 70-80mm.

– Đối với cửa sắt hộp đảm bảo yêu cầu: đố cửa dầy trên 3.8cm, rộng trên 9.5 cm. Chỉ cần đáp ứng được yêu cầu về kỹ thuật như trên là cửa nhà bạn đã có thể trang bị ngay khoá cửa vân tay rồi đó!

Những tính năng của khoá cửa vân tay


Được thiết kế để mang trên mình những tính năng bảo mật rất tốt, thông minh và cao cấp, hỗ trợ người dùng cực tốt. Khi sử dụng dòng khóa cửa này bạn có thể tự tin không còn nỗi lo trộm cắp, gây mất an ninh cho gia đình bạn hay chỉ đơn giản là những phiền phức do việc quên chìa khóa. Khi sử dụng khóa cửa vân tay, ngôi nhà của bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối trước những thủ đoạn phá khóa của kẻ trộm thường gặp khi lắp các loại ổ khóa cơ thông thường. Việc mở cửa, kiểm soát ra vào bằng vân tay, mã số sẽ vô cùng tiện lợi khi bạn đi ra ngoài mà không cần bận tâm mình có bị quên chìa khóa hay không.

Thêm vào đó, sản phẩm này còn có những chức năng, công nghệ hiện đại để có thể kết nối với hệ thống các thiết bị gia đình thông minh khác rất tốt như camera an ninh, chuông cửa video và điện thoại thông minh để bạn có thể mở khóa cửa cho khách, ngay cả khi bạn không ở nhà.

Khoá cửa vân tay loại nào tốt? Giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm khóa cửa vân tay có rất rất nhiều các Model khác nhau từ mẫu mã, hãng sản xuất, các tính năng đặc biệt và giá cả cũng khác nhau.

Nhà Thông Minh Việt Sun sẽ gợi ý cho các bạn một số model khóa cửa vân tay tốt nhất nên dùng hiện nay để các bạn cùng tham khảo nhé!