Cổng tự động ninh thuận

Giải pháp cổng tự động Ninh Thuận của Nhà Thông Minh Việt Sun phù hợp với các loại cổng (cổng trượt, cổng mở 2 cánh – 3 cánh -…- nhiều cánh). Tiện ích giúp bạn tiết kiệm thời gian đóng mở cổng. Bạn chỉ cần remote hay Smartphone, bạn điều khiển cổng đóng mở một cách dễ dàng.

Cổng tự động là gì?

Cổng tự động là hệ thống cửa cổng được trang bị thêm thiết bị motor điện giúp bạn điều khiển từ xa giúp cánh cổng có thể đóng mở cửa hoàn toàn tự động. Mà không phải sử dụng bằng tay để đóng/mở cửa cổng. Bạn chỉ cần thao tác nhấn nút trên remote cổng sẽ tự đóng mở theo ý của gia chủ. 

Vì vậy việc lắp đặt cổng tự động tại Ninh Thuận nhằm phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của con người trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay. Và góp phần ngăn chặn sự xâm nhập của kẻ xấu từ bên ngoài khi chưa được sự cho phép. Do đó, ngày này cổng tự động trở thành như một người bạn đồng hành không thiểu trong ngành kiến trúc và các công trình xây dựng.

Cấu tạo chung của cổng tự động

Cổng mở tự động có cấu tạo gần giống một bộ cửa tự động, được tạo nên từ 2 bộ phận chính là cánh cổng và hệ thống điều khiển.
Cánh cổng: là phần ngăn chặn sự xâm nhập từ bên ngoài và thoát ra từ bên trong, là lối đi vào một không gian được bao bọc bởi những bức tường hoặc đơn giản là những hàng rào…phổ biến hiện nay là cổng sắt và cổng nhôm đúc.

Có 3 hệ thống cổng tự động chính hiện nay

Thứ nhất: Cổng mở xoay âm sàn

Cổng mở xoay âm sàn là hệ thống cổng tự động sử dụng motor điện là loại âm sàn, được lắp đặt âm dưới đất, đảm bảo tính thẩm mĩ cao nhưng vẫn đảm bảo được tính an toàn điện cho người sử dụng.

Thứ hai: Cổng mở xoay tay đòn

Cổng mở xoay tay đòn là hệ thống cổng tự động sử dụng motor điện là loại gắn nổi bên trên, dạng tay đòn. Ưu điểm nổi bật của cổng mở tay đòn là dễ thao tác lắp đặt, vệ sinh bảo trì bảo dưỡng khi cần. Nhược điểm lớn nhất của cổng mở tay đòn là thô vì motor được lắp nổi bên trên cửa cổng.

Thứ ba: Cổng trượt tự động

Cổng trượt tự động là một trong những mẫu cửa cổng tự động đang phổ biến nhất tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, kết hợp với hệ thống tự động và kiểu dáng nhỏ gọn, cổng trượt đã và đang chiếm lĩnh vị thế cao trên thị trường.

Vậy tại sao chúng ta nên lắp đặt cổng tự động? Cổng tự động có những lợi ích như thế nào?

Để giải đáp cho câu hỏi vì sao nên lắp đặt cổng tự động. Hãy cùng tham khảo tình huống trong thực tế hàng ngày ngay dưới đây nhé.

Ví dụ điển hình:

Bạn đang chăm sóc khu vườn bên trên sân thượng, đột nhiên bạn nghe tiếng chuông báo khách bên ngoài cổng, nhìn xuống bạn thấy có một cô giúp việc nhà bên ngoài cổng. Nếu bạn không sử dụng hệ thống cổng tự động thì chắc chắn rằng bạn phải tạm ngưng công việc và phải tìm chìa khóa cổng để mở cổng cho người giúp việc bước vào. Sau đó lại tiếp tục lên sân thượng quay lại với công việc của mình. Như vậy tổng thời gian cho việc này từ lúc bạn đi xuống, tìm chìa khóa, mở cổng, đóng cổng, khóa ổ khóa cơ, đi lên cầu thang, quay lại công việc cũng mất gần 15ph -> Mất thời gian và rất mệt (vì leo cầu thang không phải một việc dễ dàng). Nếu còn bạn có sử dụng hệ thống cổng tự động, chỉ cần 1 thao tác nhấn nút (remote, điện thoại, nút bấm) cổng tự động mở ra để cho người giúp việc bước vào, tự động cổng sẽ đóng lại, bạn chỉ cần tốn 1s cho công việc này. Rất tiện lợi…!
Từ ví dụ trên thì bạn có thấy được tính tiện lợi khi sử dụng hệ thống cổng tự động trong cuộc sống hàng ngày.

Vậy lắp đặt cổng tự động như thế nào? Cổng có sẵn có thể lắp motor tự động được không?

Thứ nhất: Lắp đặt cổng tự động như thế nào? Việc lắp đặt cổng tự động rất đơn giản và dễ dàng. Với những công trình đang xây mới, chúng tôi sẽ phối hợp với đơn vị gia công cửa cổng của chủ nhà để đưa ra phương án thi công lắp đặt cho phù hợp.
Thứ hai: Cổng có sẵn có lắp được motor tự động không? Đây cũng là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng băn khoăn. Và chúng tôi xin trả lời rất nhanh rằng chúng tôi chắc chắn rằng sẽ lắp đặt được. Để biến cổng của các bạn trở thành hệ thống cổng tự động mà không cần phải thay đổi cửa cổng hoặc phát sinh bất cứ chi phí nào.