0899.537.739

Địa chỉ bán robot hút bụi lau nhà tại Nha Trang

Robot hút bụi lau nhà thông minh Robotek W600 wifi

Để có thể sở hữu một robot hút bụi giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bạn cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín để mua hàng. Tại Nha Trang có rất nhiều địa chỉ bán robot hút bụi thông minh nhưng chất lượng thì không ai nói trước được.Vậy mua robot hút bụi lau nhà tại Nha Trang chính hãng, giá tốt ở đâu uy tín? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây nhé!

Những điểm cần lưu ý khi mua robot hút bụi lau nhà Nha Trang

Địa chỉ bán robot hút bụi lau nhà tại Nha Trang
Robot hút bụi lau nhà chính hãng tại Nha Trang

Thiết kế sản phẩm

Máy có thiết kế nhỏ gọn thì sẽ dễ dàng len lỏi vào gầm giường, gầm tủ,…làm sạch mọi vết bẩn trong căn nhà của bạn.

Tính năng sản phẩm

Việc robot hút bụi kết nối được với Smartphone sẽ dễ dàng điều khiển chúng một cách thuận tiện hơn. Tất cả các thao tác như hẹn giờ bạn đều sẽ làm trên smartphone qua app của nhà sản xuất, ngoài ra khi robot gặp lỗi robot cũng sẽ thông báo ngay với bạn qua tin nhắn từ App vì thế bạn có thể rất nhanh chóng biết được và có biện pháp xử lý kịp thời.

Hệ thống di chuyển thông minh

Với tính năng này sẽ giúp robot xác định vị trí đồ vật trong nhà, quét thiết lập bản đồ và lên phương án làm sạch tối ưu nhất. Cũng nhờ hệ thống điều hướng laser thông minh mà robot di chuyển thông minh nhanh nhẹn qua các phòng, các khu vực làm sạch dễ dàng hơn.

PIN

Thời lượng pin quyết định thời làm làm việc, thời gian làm việc quyết định diện tích làm sạch, nếu nhà bạn chỉ 60-80m2 thì bạn nên chọn những con robot có dung lượng pin trung bình như model Deebot Ozmo 600 – dung lượng pin khoảng 70 phút. Nhưng với những ngôi nhà diện tích lớn trên 100m2 nên chọn những robot có khả năng làm việc liên tục 110 phút như ECOVACS T5 NEO (DX55).

Địa chỉ bán robot hút bụi lau nhà tại Nha Trang chính hãng, giá tốt

Địa chỉ bán robot hút bụi lau nhà tại Nha Trang
Địa chỉ bán robot hút bụi lau nhà tại Nha Trang

Một địa chỉ mua hàng uy tín sẽ mang lại cho bạn sản phẩm chất lượng tốt nhất. Tại Nha Trang có rất nhiều địa chỉ bán robot hút bụi, robot lau nhà thông minh. Tuy nhiên, để uy tín và chất lượng không phải địa chỉ nào cũng có được. Được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn Nhà Thông Minh Việt Sun bạn. Chúng tôi là một trong những địa chỉ cung cấp sản phẩm robot hút bụi lau nhà chất lượng tốt nhất hiên nay tại Nha Trang, Ninh Thuận và các tỉnh lân cận.

Địa chỉ mua robot hút bụi lau nhà tại Nha Trang uy tín và bảo hành chính hãng

🔰 #NHÀ_THÔNG_MINH_VIỆT_SUN
Đơn vị đại diện phân phối sản phẩm chính hãng Robotek tại Ninh Thuận.
Hotline CSKH: 0899. 537. 739
Địa chỉ: Lô TM22-50, Khu K1, Tp. Phan Rang, Ninh Thuận
Website: nhathongminhvietsun.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *