GIẢI PHÁP AN NINH toàn diện

Giải pháp an ninh toàn diện cho ngôi nhà của bạn được tích hợp camera thông minh giúp tăng cường cảnh báo chống trộm. Đặc biệt, hệ thống LumiLife tích hợp camera Hikvision có tính năng phát hiện mọi chuyển động. Trên apps LumiLife có thể xem trực tuyến hoặc xem lại các video giám sát, khoanh vùng bảo mật trên app với một số vị trí quan trọng trong nhà và phát hiện chuyển động trong vùng cấm.

GIÁM SÁT AN NINH QUA ĐIỆN THOẠI

 

Cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu cũng có thể kiểm soát ngôi nhà mình qua apps LumiLife, bạn có thể:
• Theo dõi trực tiếp các hoạt động trong hay ngoài ngôi nhà
• Khoanh vùng bảo mật trên app LumiLife với một số vị trí quan trọng trong nhà và phát hiện chuyển động trong vùng cấm.
• Thiết lập hướng phát hiện chuyển động qua đường ranh giới qua App LumiLife

CẢM BIẾN CỬA CHỐNG TRỘM

 

Thiết bị này được gắn ở cửa ra vào phòng khách, các phòng ngủ và hoạt động bằng pin. Và sẽ kích hoạt bất cứ thiết bị nào như đèn sáng, cói hú, đèn soáy khi phát hiện có sự chuyển động vào khung giờ cấm.

KẾT HỢP GIẢI PHÁP KHÁC CÙNG CHỐNG TRỘM

Giải pháp an ninh chống trộm Lumi bao gồm một hệ thống được kết nối với nhau. Vì vậy, khi phát hiện có hành động lạ trong thời gian cấm, những thiết bị chống trộm khác cũng đồng loạt hoạt động như còi hú, đèn xoáy, mở rèm, đèn bật sáng và cũng sẽ có một thông báo khác gửi đến điện thoại của bạn

TÍCH HỢP KHÓA THÔNG MINH

giai-phap-an-ninh-trong-nha-thong-minh-viet-sun

ĐIỀU KHIỂN KHÓA MỌI LÚC, MỌI NƠI TRÊN APPS LUMILIFE

• Lumi tích hợp với khóa Yale vào hệ thống nhà thông minh Lumi, giúp khách hàng dễ dàng điều khiển, kiểm soát thông qua giao diện ứng dụng Lumilife.
• Đóng mở khóa từ xa ở bất kỳ đâu trên apps LumiLife
• Cài đặt mã bảo mật cho khóa trên Apps Lumi
• Tích hợp khóa Yale: YMF 3109+, KHÓA YDM 40+

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn một giải pháp thông minh cho ngôi nhà của mình. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu cũng như lắp đặt giải pháp an ninh toàn diện này. Vui lòng liên hệ NHÀ THÔNG MINH VIỆT SUN để được hỗ trợ tốt nhất.

BỘ SẢN PHẨM KÈM THEO GIẢI PHÁP

CÁC GIẢI PHÁP KHÁC