Bật tắt bình nóng lạnh thông minh

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống ngày càng nâng cao. Và đất nước chúng ta đang hòa mình mạnh mẽ vào sự chuyển mình của nhân loại. Đặc biệt vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

Còn gì tuyệt vời hơn khi sau những giờ làm việc căng thẳng, Lột bỏ đi những bụi bặm, ồn ào, áp lực và cả giá rét ngoài kia. Chúng ta trở về mái ấm và thả hồn ngay vào dòng nước ấm áp từ bình nóng lạnh mà không phải đợi chờ.

Để đáp ứng phần lớn nhu cầu đó của người tiêu dùng thì nhà thông minh Việt Sun sẽ cung cấp cho người dùng giải pháp bình nóng lạnh thông minh. Với những tính năng ưu việt như sau:

ĐIỀU KHIỂN BẬT TẮT BÌNH NÓNG LẠNH QUA GIỌNG NÓI GOOGLE HOME

Ngày nay, việc điều khiển các thiết bị trong nhà bằng giọng nói ngày trở nên phổ biến. Việc điều khiển bằng gióng nói mang lại thời gian, tiện nghi cho chính bạn. Chính vì vậy, công tắc bật tắt bình nóng lạnh của tuyasmart được thiết kế kết nối được với Goolge home, Alexa để nâng cao chất lượng cuộc sống

ĐIỀU KHIỂN QUA ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH

Chỉ 1 chạm trên smartphone dù ở bất cứ nơi đâu bạn đã có thể bật/tắt bình nóng lạnh dễ dàng

CÔNG TẮC CẢM ỨNG THÔNG MINH

 

Công tắc cảm ứng thông minh sử dụng công nghệ truyền thông Zigbee, cho phép điều khiển các thiết bị từ xa dễ dàng và bằng giọng nói. Sản phẩm đạt chuẩn châu Âu, được xuất khẩu tới 104 quốc gia trên thế giới. Thiết kế tinh tế với mặt kính cường lực, viền nhôm nguyên khối được mạ vàng làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà bạn. 

HẸN GIỜ, BẬT TẮT BÌNH NÓNG LẠNH THÔNG MINH

 

Tiếp theo đó là khả năng hẹn giờ cài đặt tự động bật/tắt thông minh của công tắc bình nóng lạnh.

Ví dụ: Bình nóng lạnh sẽ tự động bật/tắt theo khung giờ bạn cài đặt. Bật vào lúc 17h00 và tắt vào lúc 17h30.

Lorem ipsum dolor sit amet...

Lorem ipsum dolor sit amet...