0377.666.550

Lumi Việt Nam tự hào giới thiệu giải pháp an ninh AI Camera Hub tại Arrow AIOT and EVTecH for the Future 2023

Vừa qua, tại sự kiện Arrow AIOT and EVTecH for the Future 2023 được tổ chức tại khách sạn Hanoi Intercontinental Landmark 72 quy tụ các tên tuổi lớn như TOSHIBA, Silicon Lab, ADI (Analog Devices), Kemet-Yageo… và Lumi Việt Nam cũng là một trong những thành viên đó. Tại sự kiện các ông lớn đã chia sẻ, trao đổi thông tin về công nghệ A-IoT mới nhất và dự đoán xu hướng lĩnh vực này trong tương lai.

AI Camera Hub – giải pháp an ninh đón đầu xu hướng A-IoT

Tại sự kiện, Lumi tự hào giới thiệu, đem đến cho khách mới trải nghiệm thực tế về giải pháp nhà thông minh Make in Vietnam, đặc biệt là AI Camera Hub– bộ xử lý hình ảnh thông minh có khả năng biến hệ thống camera thường thành camera thông minh.

Được ra mắt vào tháng 4 năm sau AI Camera Lupa bởi đội ngũ kỹ sư tài năng đến từ Lumi đã chính thức tung ra thị trường.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu tăng cường an ninh mà còn mang đến những trải nghiệm sống tiện nghi, thông minh cho người dùng khi dễ dàng tích hợp cùng giải pháp nhà thông minh Lumi, AI Camera Hub hiện là sản phẩm được ưa chuộng và nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dùng và chuyên gia trong lĩnh vực.

Có thể nói  AI Camera Hub là minh chứng cho sự đổi mới và sự kết hợp hoàn hảo giữa AI và IoT, bắt kịp sự phát triển nhanh chóng của công nghệ 4.0.

Hành trình khẳng định vị thế trí tuệ Việt trong cuộc đua công nghệ thế giới

Là đơn vị cung cấp giải pháp nhà thông minh duy nhất tại sự kiện, sản phẩm AI Camera Hub mà Lumi mang đến được đông đảo đối tác, khách hàng quan tâm và tìm hiểu ngay tại sự kiện. Sản phẩm đã gây ấn tượng mạnh mẽ với các đối tác trong nước và quốc tế, góp phần khẳng định vị thế của trí tuệ Việt trên thị trường công nghệ toàn cầu.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ sự kiện, Lumi tham dự hội thảo trao đổi về công nghệ A-IoT hiện tại và tiềm năng phát triển trong tương lai cùng các đối tác trong nước và quốc tế.

Sự ghi nhận của các đối tác quốc tế tại sự kiện chính là minh chứng cho uy tín, tiềm năng phát triển của Lumi. Hơn nữa, đây còn là lời khẳng định cho giá trị trí tuệ mà đội ngũ kỹ sư Lumi tâm huyết đưa vào sản phẩm AI Camera Hub, trở thành niềm tự hào của Lumi cũng như ngành công nghệ Việt, đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển bền vững và vươn xa trên thị trường quốc tế.

Thương hiệu Việt không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng

Qua sự kiện Arrow AIOT and EVTecH for the Future 2023, Lumi Việt Nam đã chứng tỏ được năng lực và tiềm năng của thương hiệu trong lĩnh vực công nghệ nói chung, nhà thông minh nói riêng. Đây không chỉ là niềm tự hào cho Lumi mà còn là động lực để Lumi tiếp tục không ngừng phấn đấu, nâng tầm thương hiệu Việt trên bình diện quốc tế.

Nhận thức được những thách thức cũng như cơ hội trong thời đại công nghệ 4.0, Lumi Việt Nam sẽ luôn nỗ lực nghiên cứu và áp dụng những xu hướng công nghệ tiên tiến nhất vào từng sản phẩm, mang đến cho khách hàng những giải pháp tiên phong, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *