0377.666.550

Hành trình mang năng lượng xanh đến với người dân vùng cao Ninh Thuận

Thông qua một lần đến mua đèn năng lượng mặt trời tại Công Ty TNHH GPCN Thông Minh Việt Sun. Anh Phan Đình Huy “Thép” cảm thấy chiếc đèn này rất hữu ích cho các hộ gia đình. Với thiết kế nhỏ gọn, sử dụng hoàn toàn nguồn năng lượng thiên nhiên hấp thụ ánh sáng mặt trời để chiếu sáng. Vô cùng sạch, an toàn và tiết kiệm. Chính vì vậy,  Anh đã quyết định đặt thêm 25 chiếc đèn pha năng lượng mặt trời của Việt Sun.

Hình ảnh Anh Phan Đình Huy “Thép” mua đèn năng lượng mặt trời tại Việt Sun
Hình ảnh Anh Phan Đình Huy “Thép” mua đèn năng lượng mặt trời tại Việt Sun

Anh Phan Đình Huy “Thép” là người con của vùng đất “Nắng và Gió” tại Phan Rang – Ninh Thuận. Vì lẽ đó, Anh thấu hiểu được những khó khăn, sự vất vả của người dân nơi đây. Đặc biệt là những bà con ở vùng sâu vùng xa thuộc huyện Ninh Sơn của Tỉnh Ninh Thuận. Vì điều kiện địa lý xa xôi cách trở, niềm mơ ước được có điện thắp sáng vẫn còn xa vời đối với bà con ở đây. Bởi vậy, Anh đã tìm hiểu và quyết định lựa chọn sản phẩm “Đèn Năng Lượng Mặt Trời”để dành tặng cho các hộ dân ở H. Ninh Sơn. Đây là một trong những huyện của tỉnh Ninh Thuận cực kỳ hạn chế về nguồn điện năng.

Công Ty TNHH GPCN Việt Sun tự hào là đơn vị cung cấp đèn năng lượng mặt trời tại Ninh Thuận. Với sự uy tín – tận tâm – chất lượng được Phan Đình Huy “Thép” tin tưởng lựa chọn là đối tác trong chuyến hành trình mang năng lượng xanh đến với bà con. Càng ý nghĩa hơn khi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Việt Sun Solar cũng đồng hành với Anh Thép để mang những chiếc đèn năng lượng mặt trời được lắp đặt tỉ mỉ với người dân nơi đây. 

Hành trình đến với bà con miền núi Huyện Ninh Sơn – Ninh Thuận

Kỹ thuật Việt Sun chuẩn bị các thiết bị máy móc cần thiết cho chuyến hành trình mang năng lượng xanh tới bà con vùng cao

Trước khi bắt đầu chuyến đi. Để không thiếu sót đội ngũ kỹ thuật của Việt Sun đã chuẩn bị đầy đủ những thiết bị, máy móc cần thiết để phục vụ cho công việc lắp đặt đèn năng lượng mặt trời. Và sau một thời gian ngắn lộ trình đi xe ô tô từ TP. Phan Rang lên với H. Ninh Sơn chỉ có 36km thôi. Nhưng trong suốt quá trình di chuyển, chúng tôi phải đi qua những đoạn đường gập gành, bùn lầy. Thậm chí có những con đường để vào được với các hộ dân chúng tôi phải đi bộ, lội suối… Các khó khăn khác cũng phát sinh khiến cho hành trình của chúng tôi gặp không ít trở ngại.

Hành trình mang ánh sáng đến với bà con vùng cao

Khát vọng mang ánh sáng đến với người dân miền núi Ninh Sơn nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh Ninh Thuận

Trải qua quãng đường dài tuy có chút mệt mỏi nhưng chúng tôi vẫn luôn nở nụ cười và tới gần trưa chúng tôi cũng đã đến địa điểm mà chúng tôi cần đến.

Hành trình mang năng lượng xanh đến với bà con vùng miền núi Ninh Sơn - Ninh Thuận

Chúng tôi bắt đầu hướng dẫn và trao tặng cho bà con những chiếc đèn năng lượng mặt trời. Người dân ở đây khi nhận được những chiếc đèn này họ bày tỏ với chúng tôi rằng họ nghĩ những chiếc đèn này sẽ hữu dụng.

Và một thời gian ngắn chúng tôi đã hỗ trợ Anh Phan Đình Huy “Thép” phát tổng cộng 25 chiếc đèn năng lượng mặt trời đến người dân Ninh Sơn. Mỗi chiếc dự kiến có tuổi thọ khoảng hai năm, sẽ hỗ trợ cho dân làng trong những hoạt động đời sống về đêm, giúp họ an toàn trên đường về nhà, và họ có thể đọc sách báo về đêm để khuây khỏa những lúc nhàn rỗi.

Nhìn lại hành trình vất vả và địa thế hẻo lánh của Ninh Sơn. Đó thật là “Một chuyến đi đầy ý nghĩa và đọng lại biết bao cảm xúc khó quên khi trao tặng đèn năng lượng mặt trời cho bà con”. Đối với Việt Sun cũng cảm thấy ấm lòng khi được hợp tác với Anh Phan Đình Huy “Thép” mang những bộ đèn năng lượng mặt trời giúp ích cho mọi người.

Việt Sun Solar cảm ơn Anh Phan Đình Huy “Thép”  đã tin tưởng và lựa chọn Việt Sun. Là đơn vị cung cấp đèn năng lượng mặt trời trong chương trình “MANG ÁNH SÁNG LÊN VÙNG CAO” của Anh. Việt Sun hứa hẹn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Anh để mang lại ánh sáng cho người nghèo tại các vùng miền núi của Ninh Thuận.

Hợp tác giữa Việt Sun - Thép

Dưới đây là những thước phim thực tế được Anh Phan Đình Huy “Thép” ghi lại trong chuyến hành trình mang ánh sáng đến với bà con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *