0899.537.739

lắp điện mặt trời Ninh Thuận

Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Ninh Thuận uy tín

Lựa chọn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời là xu hướng đang nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, bạn đang e ngại vấn đề không biết nên lựa chọn đơn vị tư vấn lắp điện mặt trời Ninh Thuận ở đâu đáng tin cậy. Đừng lo lắng, hãy tham khảo địa chỉ tư vấn và lắp đặt điện mặt trời tại Ninh Thuận ngay dưới đây nhé!

Tìm hiểu đơn vị lắp đặt điện mặt trời Ninh Thuận

Điện năng lượng mặt trời là một trong những nguồn năng lượng sạch được nhiều doanh nghiệp triển khai rộng rãi phục vụ sản xuất, sinh hoạt. Nhưng những năm gần đây việc sử dụng điện mặt trời ngày càng phát triển mạnh mẽ ở nhiều nơi. Với sự khuyến khích từ chính phủ và EVN thời gian qua, đặc biệt biệt là giai đoạn nửa đầu năm 2019  tại Ninh Thuận đã có rất nhiều hộ gia đình lựa chọn lắp đặt điện năng lượng mặt trời áp mái.

Chính vì thế, để đáp ứng nhu cầu đó Nhà Thông Minh Việt Sun đã đầu tư và phát triển dịch vụ lắp điện mặt trời tại Ninh Thuận với chi phí cạnh tranh, khả năng sinh lời nhờ bán lại cho ngành điện. Hệ thống điện năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường, giúp tiết kiệm chi phí tiền điện trong gia đình và góp phần giảm gánh nặng cho việc cung cấp điện của Điện Lực trong những năm tới.

Việt Sun đơn vị chuyên thi công, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời Ninh Thuận tại:

  • Tp. Phan Rang – Tháp Chàm
  • H. Ninh Hải
  • H. Ninh Phước
  • H. Thuận Bắc
  • H. Thuận Nam

Tại sao nên lắp đặt điện mặt trời tại Ninh Thuận

Như bạn đã biết Ninh Thuận là vùng đất khô hạn đầy nắng gió nhất Việt Nam.  Theo bản đồ bức xạ mặt trời của Meteonorm, Ninh Thuận nằm trong khu vực có nguồn bức xạ dồi dào, khoảng 1.800 kWh/m2/năm. Mặt khác, sự chênh lệch về bức xạ mặt trời giữa các mùa ở Ninh Thuận trong năm không cao. Đây là điều kiện lý tưởng cho việc khai thác hiệu quả nguồn năng lượng mặt trời.

Từ đó có thể khẳng định rằng, không một nơi nào có thể thuận lợi hơn để lắp đặt điện năng lượng mặt trời như ở Ninh Thuận. Vì vậy mô hình này cần được phát triển rộng tại đây.

Những lợi ích khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời?

Ninh Thuận với ưu thế về lượng bức xạ năng lượng mặt trời hàng năm rất lớn, cho nên việc lắp đặt điện mặt trời tại Ninh Thuận sẽ có rất nhiều ưu điểm và lợi ích như sau:

➡️ Tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng cho gia đình bạn

➡️ Tận dụng nguồn năng lượng ánh sáng mặt trời vô hạn, an toàn và thân thiện với môi trường

➡️ Sử dụng điện mặt trời áp mái không chỉ là giải pháp tiết kiệm điện năng mà còn có thể sinh lời từ hệ thống điện mặt trời khi không sử dụng hết có thể bán lại cho nhà nước mang lại thêm nguồn thu nhập cho gia đình

➡️ Không gây tiếng ồn như các loại máy phát điện khác

➡️ Nhanh lấy lại vốn đầu tư ban đầu, hiệu quả lâu dài sử dụng điện miễn phí nhiều năm về sau

➡️ Thời gian sử dụng lâu dài do thiết bị được bảo hành rất lâu, tấm Pin bảo hành hơn 12 năm, Inverter bảo hành hơn 5 năm

➡️ Chi phí bảo trì bảo dưỡng không đáng kể, bởi hệ thống pin mặt trời là cố định. Chỉ cần làm sạch bề mặt tấm Pin mặt trời một năm khoảng 2-3 lần là đã cho hiệu quả phát điện cao nhất.

➡️ Ngoài ra, việc lắp đặt điện mặt trời không tốn diện tích đất, giúp chống nóng hiệu quả.

Lợi ích của điện năng lượng mặt trời Ninh Thuận mang lại
Lợi ích của điện năng lượng mặt trời mang lại

Lưu ý khi lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời

Mặc dù hệ thống điện năng lượng mặt trời đang là xu hướng lựa chọn và “HOT” trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý những vấn đề sau khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Nhu cầu sử dụng điện hàng tháng (kWh) và tỷ lệ tiết kiệm mong muốn

🌅 Để hiểu được sự kinh tế của việc lắp điện mặt trời, điều quan trọng là bạn phải xác định được nhu cầu và mức tiêu thụ điện năng của gia đình trong một năm. Đơn giản bạn chỉ cần kiểm tra dựa vào hóa đơn tiền điện hàng tháng để từ đó xác định được bình quân nhu cầu sử dụng. Về cơ bản được chia ra ở các mức độ sau:

  • Nhu cầu thấp: gia đình dùng điện 500k – 1 triệu đồng/tháng tương ứng (250 – 400 kWh/tháng) thì nên lắp đặt hệ thống 3 kWp
  • Nhu cầu trung bình: gia đình dùng điện 1 – 2 triệu đồng/tháng tương ứng (450 – 700 kWh/tháng) nên lắp đặt hệ thống 5 kWp
  • Nhu cầu cao: gia đình sử dụng tiền điện từ 2 – 3 triệu đồng/tháng tương ứng (700 – 1000 kWh/tháng) nên lắp đặt công suất từ 8 kWp.
  • Nhu cầu cao hơn: Liên hệ trực tiếp với VIỆT SUN để được tư vấn tốt nhất.

Note: Quý khách vẫn có thể lựa chọn lắp đặt hệ thống điện mặt trời có công suất cao hơn so với công suất mà chúng tôi đề xuất ở trên để bán điện cho EVN với mức giá 1.934 đ/kWh.

Đơn vị lắp điện mặt trời tại Ninh Thuận uy tín chất lượng
Các thiết bị có trong hệ thống năng lượng mặt trời

Lựa chọn thiết bị điện năng lượng mặt trời thích hợp

Chọn tấm pin mặt trời

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều tấm pin năng lượng mặt trời khác nhau, xác định loại nào là phù hợp hoàn hảo.  Dưới đây là một số thông tin về tấm pin mặt trời chính hãng tại Việt Sun cung cấp:

* Hiệu suất: từ 17% – 20%

* Công suất phổ biến: từ 330 Wp đến 400 Wp

* Số lượng cells trên mỗi tấm pin: 60 hoặc 72 cells

* Loại tinh thể cells: Mono hoặc Poly

* Bảo hành tấm Pin: Bảo hành vật lý trên 5 năm, bảo hành hiệu suất trên 20 năm.

Chọn Inverter _ Bộ chuyển đổi điện DC-AC

* Hiệu suất chuyển đổi DC-AC: từ 97% – 99%

* Bảo hành Inverter: Bảo hành >= 5 năm.

Chọn nhà cung cấp, đơn vị tư vấn thi công lắp đặt

Việc lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt điện mặt trời chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn lựa chọn được giải pháp tối ưu đúng với nhu cầu của bạn. Kèm theo đơn vị lắp điện mặt trời uy tín tại Ninh Thuận sẽ cung cấp dịch vụ lắp đặt đúng kỹ thuật, an toàn. Với chế độ bảo hành, bảo dưỡng kèm theo sẽ giúp khách hàng an tâm khi đầu tư một hệ thống điện mặt trời có giá trị cao.

Công ty lắp đặt điện mặt trời uy tín, chuyên nghiệp

Như các bạn đã biết, thời gian gần đây sự phát triển lĩnh vực điện năng lượng mặt trời ở Ninh Thuận đang rất “Nóng”. Vì vậy khu vực Ninh Thuận hiện nay đã và đang xuất hiện rất nhiều các đơn vị kinh doanh về lĩnh vực điện năng lượng mặt trời. Tuy nhiên một trong số những đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn là đơn vị thi công, lắp đặt điện mặt trời tại Ninh Thuận đó chính là NHÀ THÔNG MINH VIỆT SUN.

Đến với Việt Sun, quý khách hàng không chỉ được cung cấp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời chất lượng với thiết bị tiêu chuẩn top đầu thế giới. Mà còn được chúng tôi hỗ trợ tư vấn tận tình, thi công đảm bảo đúng tiến độ, tính thẩm mỹ, hiệu suất cao. Cùng với chế độ hậu mãi chu đáo, bảo hành lâu dài và xử lý sự cố nhanh chóng nếu thiết bị có bất kỳ trục trặc hay sai sót nào về kỹ thuật.

Hơn nữa chúng tôi liên tục cập nhật công nghệ mới, những dòng sản phẩm Pin năng lượng mặt trời mới và hiện đại cho hiệu suất cao nhất. Để góp phần đem đến cho người dân Ninh Thuận những trải nghiệm thú vị và hiệu quả lợi ích kinh tế khi đầu tư lắp đặt Hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Việt Sun - Địa chỉ lắp đặt điện mặt trời tại Ninh Thuận
Việt Sun – Địa chỉ lắp đặt điện mặt trời tại Ninh Thuận

NHÀ THÔNG MINH VIỆT SUN là đơn vị đi đầu trong ngành điện năng lượng mặt trời tại Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận… Do đó, nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp điện mặt trời  hãy liên hệ 0899. 537. 739  để nhân viên của Việt Sun hổ trợ một cách tốt nhất.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ lắp điện mặt trời tại Ninh Thuận của Việt Sun

Đây là điều mà nhiều người quan tâm đúng không nào. Bởi hiện nay khu vực Ninh Thuận có rất nhiều đơn vị lắp điện mặt trời tại Ninh Thuận. Nhưng Việt Sun Solar luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng với những ưu điểm nổi bật dưới đây:

Cung cấp dịch vụ điện mặt trời đảm bảo độ uy tín, chất lượng

Trước tiên Nhà thông minh Việt Sun cung cấp dịch vụ lắp đặt điện mặt trời thông minh. Luôn đảm bảo hiệu suất cao và hiệu quả sử dụng lâu dài. Đồng thời các phụ kiện đi kèm hệ thống điện như tấm pin mặt trời, Inverter và giàn khung… Tất cả đều đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Hơn nữa, quy trình lắp điện mặt trời của Việt Sun Solar vô cùng chuyên nghiệp với bốn bước sau: 

– Tiếp nhận thông tin và tiến hành tư vấn kỹ thuật.

– Khảo sát và thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời.

– Tiến hành thi công và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.

– Đảm bảo duy trì chế độ bảo hành và bảo trì định kỳ.

Mức giá cạnh tranh

Đồng hành với chất lượng dịch vụ thì giá cả cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Đến với Nhà Thông Minh Việt Sun, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Vì công ty luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Ngoài ra, công ty cũng có nhiều chính sách. Và gói hỗ trợ lắp đặt điện năng lượng mặt trời phù hợp với nhu cầu sử dụng điện của từng hộ gia đình và doanh nghiệp. Mang lại giải pháp tối ưu với nguồn chi phí hợp lý nhất cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm

Việt Sun sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề chuyên môn cao. Có nhiều năm kinh nghiệm thi công lắp đặt về hệ thống điện năng lượng mặt trời. Vì vậy, khi khách hàng có nhu cầu tư vấn, thiết kế và lắp điện mặt trời. Thì nhân viên của Việt Sun sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm, gói giải pháp tối ưu nhất.

Đồng thời, chính sách chăm sóc và hỗ trợ khách hàng của công ty cũng rất tận tình và chu đáo. Không chỉ mang lại dịch vụ tốt nhất mà đem lại niềm vui, sự tin tưởng đến với khách hàng. Đó chính là phương châm quan trọng hàng đầu mà công ty đặt ra.

Chính sách tiếp nhận và thanh toán lắp điện mặt trời đơn giản

Hiện nay, kênh tiếp nhận thông tin của khách hàng cũng rất đa dạng và đơn giản. Khi quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ lắp đặt mặt trời uy tín tại Ninh Thuận. Nếu không đến trực tiếp văn phòng của công ty. Vui lòng liên hệ qua hotline 0899. 537. 739 hoặc chat trực tuyến trên m.me/lumininhthuan

Sau khi hoàn thành thi công lắp đặt, hình thức thanh toán của Việt Sun cũng rất đơn giản và nhanh gọn. Công ty sẽ cung cấp đầy đủ hoá đơn, chứng từ, hợp đồng đảm bảo uy tín và trách nhiệm đối với quý khách hàng.

Từ những thông tin vừa chia sẻ trên có thể thấy Nhà Thông Minh Việt Sun là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp điện mặt trời tại Ninh Thuận uy tín và chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay ngay với chúng tôi. Để được sử dụng nguồn điện được chuyển đổi từ năng lượng ánh sáng mặt trời nhanh chóng nhất.

One thought on “lắp điện mặt trời Ninh Thuận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *