0377.666.550

Smart Home Lumi và những ưu điểm cải giúp thiện cuộc sống của bạn

Nhà thông minh (Smart Home ) là gì?

Nhà thông minh (smarthome) là nơi cho phép chủ nhân có thể hẹn giờ hoạt động, điều khiển các thiết bị như hệ thống đèn điện, tivi, điều hòa, bình nóng lạnh, cổng tự động,…bằng 1 chạm trên thiết bị điện thoại thay vì phải sử dụng điều khiển hay công tắc cơ truyền thống.

Ngoài ra Smarthome Lumi cho phép chủ nhà tự thiết lập các thiết bị trong nhà tự hoạt động theo giờ sinh hoạt của gia đình hoặc thiết lập ngữ cảnh sống như Về Nhà, Đi Làm, Đi Ngủ, Tiếp Khách, Thức Dậy,… Gia chủ có thể theo dõi và điều khiển cả căn nhà từ xa dù ở bất cứ nơi đâu chỉ cần smartphone có kết nối internet.

Lumi sẽ gửi tin nhắn cảnh báo nếu như phát hiện có hành vi xâm nhập trái phép và tự động đuổi trộm bằng cách kích hoạt các thiết bị như còi hú, rèm mở, đèn nhấp nháy,… Giúp chủ nhà có thể an tâm nếu như quên tắt thiết bị điện, giảm được thời gian chờ đợi các thiết bị trong nhà hoạt động và giảm công sức đi lại khi tương tác với công tắc cơ.

Những ưu điểm của Smarthome Lumi

  • Tiện nghi hơn

Smarthome là ngôi nhà được trang bị các thiết bị điện, điện tử có khả năng tương tác với con người. Khi gia chủ trở về nhà sẽ không còn phải đến từng vị trí công tắc để bật tắt đèn hay tìm điều khiển mở rèm, các thiết bị sẽ hoạt động hoàn toàn tự động theo ý muốn của gia chủ. Công nghệ thông minh có thể giúp gia chủ tiết kiệm thời gian hơn cho những công việc lặt vặt hàng ngày, một cuộc sống tiện nghi chắc chắn là những gì thiết bị gia dụng thông minh sẽ mang lại.

  • Tiết kiệm hơn

Các tiện ích trong smarthome không chỉ mang đến trải nghiệm tốt hơn mà ngay cả chức năng hẹn giờ thiết bị hay gia chủ có thể tắt / mở các thiết bị điện ở bất cứ đâu cũng sẽ giúp ích rất nhiều trong việc giảm chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng. Máy điều hòa của bạn giờ đây có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ theo thời tiết hoặc tự động tắt khi bạn ra khỏi nhà. Máy nước nóng hoạt động tắt / mở theo cơ chế tự động bật tắt theo chế độ hẹn giờ đã cài đặt.

  • An toàn hơn

An ninh là điều cần thiết trong một ngôi smarthome. Hệ thống an ninh 24/7 sẽ mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối ngay cả khi bạn không có ở nhà. Các thiết bị trong nhà thông minh sẽ thông báo đến điện thoại của bạn ngay lập tức nếu xảy ra những xâm nhập không mong muốn. Hơn nữa, hệ thống tự động ghi lại hình ảnh và cảnh báo cho bạn khi phát hiện chuyển động khi chế độ bảo mật được kích hoạt.

  • Kiểm soát tốt hơn

Đây là tính năng không thể thiếu của Smarthome, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được ngôi nhà của mình khi vắng nhà. Thiết bị nào được bật và thiết bị nào đang tắt, các công tắc đang mở hay đóng; một hành động là đủ và các thiết bị sẽ hoạt động theo kịch bản. Ví dụ: Khi bạn đang trên đường đi làm chỉ cần một lần chạm vào điện thoại để kích hoạt chế độ “vắng nhà” thì tất cả các thiết bị sẽ tự tắt và kích hoạt chế độ an toàn. Tiện lợi đúng không?

Vì sao Vietsun lại là địa điểm uy tín để lựa chọn Smart Home Lumi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp giải pháp smarthome, cụ thể ở Việt Nam có Acis, BKAV, … Ngoài ra còn có rất nhiều hãng OEM sản phẩm từ thị trường Trung Quốc theo tiêu chuẩn Tuya. VietSun là đơn vị tiên phong trong việc nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện thông minh từ châu  u với nguồn gốc xuất xứ và giấy phép rõ ràng. Vì thế hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây hotline để được tư vấn về Smart Home Lumi kỹ hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *