0899.537.739

Chi phí lắp đặt nhà thông minh

Nhà thông minh đang trở thành xu hướng “HOT”nhất hiện nay nhờ vào tính tiện lợi. Mang lại nhiều trải nghiệm mà bạn chưa bao giờ có trong ngôi nhà của mình. Tại Việt Nam từ những năm 2015 cho tới nay nhu cầu lắp đặt nhà thông minh ngày càng nhiều. Và đang dần mở rộng hơn với người tiêu dùng ở các tỉnh thành trong cả nước. Trong đó có Tỉnh Ninh Thuận. Tuy nhiên, điều mà khách hàng quan tâm nhiều nhất khi tìm hiểu các giải pháp nhà thông minh đó chính là chi phí lắp đặt nhà thông minh bao nhiêu?

Bởi nhiều người cho rằng việc lắp đặt các thiết bị nhà thông minh là rất tốn kém, là thứ không cần thiết trong danh sách cần chuẩn bị xây nhà của mình. Vì họ nghĩ rằng nhà thông minh – Smarthome rất đẳng cấp, sang trọng nên chỉ dành cho những người có tiền mới “chịu chơi”. Nhưng đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm khiến bạn mất đi cơ hội sử dụng và trải nghiệm một loại sản phẩm vô cùng tiện ích trong căn nhà của bạn. Vậy nhà thông minh mang lại những lợi ích gì? Chi phí lắp đặt có cao không? Tất cả sẽ được NhaThongMinhVietSun giải đáp qua bài viết này nhé. Cùng tìm hiểu thôi nào!

Lợi ích nhà thông minh Smarthome bạn nên biết

Lợi ích lắp đặt nhà thông minh bao nhiêu
Mô hình nhà thông minh

Có thể nói rằng, nhà thông minh đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho người. Cụ thể nó sẽ giúp bạn:

– Dễ dàng kiểm soát và điều khiển các thiết bị điện trong nhà ở bất cứ đâu thông qua điện thoại Smartphone chỉ cần có kết nối internet.  

– Tiết kiệm chi phí tiền điện mỗi tháng

Bạn có thể hiểu rằng sử dụng Smarthome giúp gia đình bạn cắt giảm khoản tiền điện một cách đáng kể. Bởi nhà thông minh giúp kiểm soát tốt hệ thống đèn chiếu sáng. Tự động bật khi có người và tự động tắt khi người đã rời đi, tắt bình nóng lạnh khi bạn ra ngoài quên tắt..

– Kiểm soát giám sát hệ thống an ninh

Giám sát an ninh toàn diện cho ngôi nhà của bạn 24/24 và sẽ gửi cảnh báo cho bạn biết là nhà có gì bất thường đang xảy ra . Đặc biệt là Smarhome tự động lên sẵn những “ KỊCH BẢN CHỐNG TRỘM “ vô cùng hiệu quả. Và báo cho bạn biết mọi chuyện đang diễn ra như thế nào ? Ai đang vào nhà ?

–  Và còn rất nhiều những lợi ích khác nữa…

Từ những lợi ích trên thì chi phí lắp đặt hệ thống nhà thông minh có cao không? Hãy xem ngay dưới đây nhé.

Chi phí lắp đặt nhà thông minh bao nhiêu tại Ninh Thuận?

Chi phí lắp đặt nhà thông minh Lumi bao nhiêu?
Chi phí lắp đặt hệ thống nhà thông minh Lumi bao nhiêu?

Đây là vấn đề có khá nhiều băn khoăn và thắc mắc về chi phí lắp đặt hệ thống nhà thông minh hiện nay. Ngay sau đây NhaThongMinhVietSun sẽ cùng bạn tìm hiểu xem mức chi phí cần bỏ ra bao nhiêu dành cho nhà thông minh với các thiết bị được lắp đặt ra sao nhé.

Thực tế cho thấy chi phí lắp đặt hệ thống nhà thông minh là không cố định. Tại sao lại nói như vậy? Bởi chi phí lắp đặt còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể:

Số lượng thiết bị, tiện ích mà bạn lựa chọn cho gia đình

Với nhu cầu và kết cấu mỗi ngôi nhà khác nhau thì sẽ phù hợp với những thiết bị khác nhau . Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của mỗi gia đình mà lựa chọn chi phí lắp đặt hệ thống nhà thông minh có cao không phù hợp. Ví dụ bạn có thể cần cảm biến khói nhưng lại không cần chuông cửa thông minh.

Việt Sun - Đơn vị lắp đặt thiết bị nhà thông minh Lumi uy tín tại Ninh Thuận
Việt Sun – Đơn vị lắp đặt thiết bị nhà thông minh Lumi uy tín tại Ninh Thuận

Chí phí lắp đặt nhà thông minh phụ thuộc loại thiết bị sử dụng

Với những sản phầm smart home khác nhau thì sẽ có những mức giá khác nhau. Không  có một mức giá chung nào cho tất cả các sản phẩm này cả.  Dẫn đến tổng chi phí để lắp đặt cho nhà thông minh không giống nhau. Thậm chí ngay cả cùng loại thiết bị nhưng cũng có loại cao cấp và bình dân. Do vậy khi khách hàng có nhu cầu thì  hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và được hỗ trợ lắp đặt nhé.

Lời kết

Như vậy từ những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên giờ đây bạn có thể biết được lời giải đáp về chi phí lắp đặt nhà thông minh bao nhiêu rồi đúng không nào. Cùng với NhaThongMinhVietSun, chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất về các sản phẩm smarthome. Vì thế nếu như bạn muốn tư vấn kỹ hơn về thiết bị nhà thông minh tại Ninh Thuận. Đừng ngần ngại hãy liên hệ tới ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *