0899.537.739

Dịch vụ bảo trì hệ thống điện mặt trời

Việt Sun cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống điện mặt trời

Như đã biết một hệ thống điện năng lượng mặt trời cung cấp năng lượng cho chúng ta lên đến 25 năm. Nhưng trong quá trình sử dụng hệ thống không thể tự duy trì và vận hành ổn định được nếu không có sự bảo trì, bảo dưỡng định kỳ hàng  tháng, năm. Chính vì thế, dịch vụ bảo trì hệ thống điện mặt trời đã ra đời. Nó giúp các hộ gia đình, doanh nghiệp, chủ đầu tư giải quyết các vấn đề về công suất, hiệu quả của tấm pin trong hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Tuy nhiên, để làm được như vậy không phải đơn vị nào cũng có đủ khả năng lực và nhân lực. Để có thể tư vấn, lắp đặt và bảo trì hệ thống điện năng lượng mặt trời. Bởi nó đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Việt Sun từ hào là đơn vị được thành lập với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt và bảo trì hệ thống điện mặt trời tại Ninh Thuận. Đã từng thực hiện nhiều dự án với quy mô lớn nhỏ. Nếu quý khách hàng đang tìm đơn vị lắp đặt, cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống điện năng lượng mặt trời. Hãy liên hệ 0899.537.739 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ bảo trì hệ thống điện mặt trời?

Dịch vụ bảo trì hệ thống điện mặt trời uy tín

Thông thường, hệ thống điện năng lượng mặt trời có tuổi thọ cao và có thể hoạt động, tồn tại trong nhiều năm. Nhưng không phải lúc nào cũng thế. Theo thời gian dưới tác động của môi trường khiến cho bụi bẩn tích tụ trên các tấm pin của hệ thống. Điều này dẫn đến hiệu suất giảm chưa kể hơi ẩm, mưa gió.. Đều có thể gây hại đến hệ thống điện mặt trời của bạn.

Vì thế, việc bảo dưỡng, bảo trì hệ thống điện năng lượng mặt trời thường xuyên và theo định kỳ là rất quan trọng. Điều này giúp cho hệ thống của bạn hoạt động ổn định, hiệu suất cao và an toàn hơn.

Do đó, các hộ gia đình, doanh nghiệp đang đầu tư hệ thống điện mặt trời. Nên sử dụng dịch vụ bảo trì hệ thống điện mặt trời của công ty Việt Sun để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định đem lại hiệu quả cao.  

Việt Sun – Công ty tư vấn, lắp đặt và bảo trì hệ thống điện mặt trời uy tín chuyên nghiệp tại Ninh Thuận

Việt Sun tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình/ doanh nghiệp. Trong đó lắp đặt & bảo trì hệ thống điện mặt trời trọn gói là một trong những dịch vụ nổi bật nhất.

Với kinh nghiệm của mình suốt thời gian qua công ty đã. Và đang nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng từ hộ gia đình, doanh nghiệp cho đến các chủ đầu tự lựa chọn. Giúp họ tiết kiệm thời gian – tiền bạc – công sức. Để từ đó thu được lợi nhuận tốt nhất khi đầu tư lắp đặt điện mặt trời.

Lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ bảo trì hệ thống điện mặt trời của Việt Sun

Đến với Việt Sun khách hàng sẽ được những lợi ích sau:

Theo dõi và khắc phục nhanh chóng các sự cố có thể gặp phải trong quá trình hệ thống vận hành. Đảo bảo sự ổn định cũng như cải thiện độ an toàn.

Chi phí bảo trì hệ thống điện năng lượng mặt trời tốt hơn.

Giúp cho hệ thống điện mặt trời nâng cao tuổi thọ, đạt hiệu suất cao hơn.

Tăng lượng điện sản sinh từ các tấm pin mặt trời. Từ đó giúp các hộ gia đình hay chủ dự án gia tăng doanh thu.

Quy trình bảo dưỡng, bảo trì hệ thống điện mặt trời của công ty Việt Sun

Giám sát, theo dõi hệ thống điện năng lượng mặt trời

Giám sát, theo dõi hệ thống từ xa

Theo dõi các hoạt động, chỉ số của hệ thống điện mặt trời thông qua phần mềm ứng dụng giám sát từ điện thoại. Từ đó, có thể nắm bắt được tình trạng hoạt động của hệ thống. Cũng như đưa ra giải pháp khắc phục nếu xảy ra sự cố.

Giám sát, theo dõi hệ thống trực tiếp tại công trình.

Dịch vụ bảo dưỡng & bảo trì hệ thống điện năng lượng mặt trời

Trực tiếp đo lường các chỉ số của hệ thống điện mặt trời. Sử dụng các thiết bị đo đạc chuyên dụng: điện áp, dòng điện, tần số, cách điện, điện trở nối đất…

Trực tiếp kiểm tra tình trạng của các thiết bị trong hệ thống điện mặt trời. Cụ thể như: tấm pin, khung giàn, inverter, cáp điện, tủ điện…

Kiểm tra, so sánh các chỉ số (điện áp, dòng điện, công suất…) giữa các thiết bị. Nếu phát hiện những điểm bất thường (nếu có) để xử lý.

Dịch vụ bảo trì hệ thống điện mặt trời

Bảo trì hệ thống khung giàn, giá đỡ.

Kiểm tra hệ thống khung giàn và các linh kiện thiết bị bị mòn theo thời gian.

Thay thế các vật tư khi hệ thống bị hư hỏng.

Bảo trì dây dẫn AC:

Kiểm tra điện áp, dòng điện trong mỗi pha.

Kiểm tra công suất phản kháng, hiệu suất.

So sánh điện áp từng pha, tính toán thay đổi khi có chênh lệch điện áp.

Bảo trì tủ đóng cắt AC tích hợp, thiết bị inverter:

Kiểm tra thiết bị đóng cắt của tủ điện. Theo tiêu chuẩn IEEE 493-1997, 30% sự cố của thiết bị do độ ẩm, 19% sự cố do bụi. Cho nên chúng ta cần xây nhà bảo vệ tủ đóng cắt. Kiểm tra kín nước của nhà bảo vệ để tránh tác động từ bên ngoài.

Tùy từng khu vực mà chúng ta lên kế hoạch bảo trì định kỳ.

Vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời

Việt Sun - Đơn vị bảo trì hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng

Vệ sinh định kỳ tấm pin để đạt hiệu suất mong muốn. Tùy theo từng khu vực mà chúng ta đưa ra thời gian bảo dưỡng hợp lý.

Vệ sinh định kỳ tủ điện, thiết bị inverter, thiết bị truyền thông. Khi thiết bị ảnh hưởng của bụi sẽ làm nhiệt độ tỏa ra tăng cao. Giảm công suất và tuổi thọ của thiết bị.

Từ những thông tin trên. Hy vọng rằng có thể giúp quý khách hàng thấy được tầm quan trọng của việc bảo dưỡng & bảo trì hệ thống điện mặt trời. Từ đó lựa chọn được đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống điện mặt trời chất lượng. Việt Sun tự tin sẽ đáp ứng được những yêu cầu của dịch vụ O&M cho hệ thống điện mặt trời tại Ninh Thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *