0377.666.550

Lumi Việt Nam kết hợp với DEA(Italia) ra mắt động cơ cổng thông minh Lumi

Với cuộc sống hiện đại ngày này, phải công nhận rằng những thiết bị thông minh ngày được ra mắt nhiều hơn. Cụ thể, ngày 25/05 vừa qua Lumi Việt Nam tiếp tục mở rộng mạng lưới thiết bị IoT của mình bằng việc hợp tác với thương hiệu cổng tự động DEA của Italia. Chính thức ra mắt phiên bản cổng thông minh Lumi – DEA. Giải pháp này ra đời hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiện tích thiết thực. Đặc biệt giúp giải quyết được những vấn đề điều khiển đóng, mở cổng của các hệ thống trước đây. Hãy cùng Nhà Thông Minh Việt Sun tìm hiểu về giải pháp này trong bài viết ngày hôm nay nhé.  

Nhà thông minh Lumi hợp tác phát triển cùng  DEA nâng tầm giải pháp cổng tự động

Cổng tự động là hệ thống thiết bị gồm phần cơ khí là cánh cửa cổng, phần motor điện tác dụng đóng/mở cánh cổng. Thông thường, các hệ thống cổng tự động đều có remote, việc đóng/mở cổng được thực hiện khi nhấn nút trên remote hoặc nhấn nút gắn trên tường. Sử dụng remote chủ nhà sẽ không phải dùng sức để đóng/mở cổng, rất tiện dụng đặc biệt trong các thời điểm như vào ban đêm hoặc khi trời mưa.

Tháng 5/2021, Lumi đã chính thức công bố sản phẩm Cổng thông minh LUMI – DEA. Đây là thành quả của quá trình hợp tác cùng hãng DEA – Thương hiệu cổng Italia, nơi được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như sự kiểm soát chặt chẽ trong quá trình sản xuất.

DEA là tập đoàn đa quốc gia có gần 30 năm tuổi đời, được đánh giá cao trên thế giới về chất lượng các sản phẩm tự động hóa. Hiện nay, DEA có 2 nhà máy sản xuất tại Italia và 7 chi nhánh trên Thế giới: Pháp, Đức, Anh, Tây Ban Nha,… cung cấp sản phẩm cho hơn 150 nước trên thế giới. DEA chú trọng đầu tư vào hệ thống, thiết bị và con người, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ qua từng năm, đồng thời thúc đẩy mạnh việc kiểm soát toàn bộ quá trình sản xuất và phân phối.

Sự kết hợp giữa Nhà thông minh Lumi và Động cơ cổng Dea giúp hoàn thiện hệ sinh thái Nhà thông minh của Lumi. Đồng thời nâng tầm Cổng tự động Dea lên mức cao hơn, giờ đây khách hàng của Dea trên khắp thế giới cũng có thể trải nghiệm các tính năng thông minh trên chính ngôi nhà mình.

Các tiện ích thông minh chỉ có tại động cơ cổng thông minh Lumi – DEA

Nhờ tích hợp nhân IoT vào bên trong động cơ, người dùng có thể tận hưởng nhiều lợi ích độc đáo chỉ có khi điều khiển Cổng thông minh LUMI – DEA.

Không chỉ đóng/ mở cổng bằng Smartphone, người dùng còn có thể kiểm tra trạng thái thực của cổng ngay trên app Lumi Life

Cổng thông minh LUMI – DEA được tích hợp nhân IoT đầu tiên tại Việt Nam cho phép người dùng kiểm tra trạng thái thực của cổng ngay trên app, truy soát lịch sử đóng/ mở, hoặc linh hoạt mở cổng toàn bộ hay từng phần. Đồng thời, người dùng còn có thể dễ dàng xóa remote khỏi hệ thống điều khiển trong trường hợp làm mất, tránh những rủi ro về an ninh nhà ở.

Cài đặt – cấu hình dễ dàng ngay trên giao diện của app Lumi Life

Đây được coi là một điểm cộng rất lớn đối của động cơ cổng thông minh LUMI – DEA khi tạo ra sự thân thiện trong khâu cài đặt – cấu hình của người thi công. Đối với những động cơ cổng thông thường, người lắp đặt sẽ phải thao tác trực tiếp tại thiết bị động cơ. Với LUMI – DEA, tất cả các khâu cài đặt từ thêm cổng, cho cổng học hành trình, thêm/ xóa remote, cài đặt chức năng nút ấn của remote… đều có thể thực hiện trên Smartphone.

Khi thao tác trên app, người lắp đặt chỉ cần nhấn chọn những phương án phù hợp trong bảng lựa chọn được cài đặt sẵn, như chọn loại cổng, số lượng động cơ, kiểm tra chiều chuyển động trong mục học hành trình,… Nhờ vậy, việc cài đặt trở nên vô cùng đơn giản, thậm chí một học sinh cũng có thể theo hướng dẫn trên app mà cài đặt thiết bị cổng thông minh LUMI – DEA.

Chia sẻ với về sản phẩm mới cổng thông minh LUMI – DEA, ông Nguyễn Đức Tài – CEO Nhà thông minh Lumi cho biết: “Khách hàng đã hài lòng với động cơ cổng tự động đóng mở bằng Remote, nhưng kỹ sư Lumi muốn làm được nhiều điều hơn thế. Chúng tôi nghiên cứu và phát triển, tạo ra những trải nghiệm khác biệt so với những động cơ khác đang được bán trên thị trường. Tại sao chúng ta chỉ đưa cho khách hàng những giá trị phổ thông, mà không cho khách hàng trải nghiệm những tiện ích cao cấp hơn. Đó là những trải nghiệm khách hàng muốn, nhưng chưa thể nói thành lời. Các kỹ sư của Lumi đã làm được điều đó với động cơ cổng thông minh Lumi-Dea…”

Hiện nay, cổng thông minh Lumi-Dea đã có mặt trên thị trường từ ngày 25/05/2021. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu vui lòng liên hệ đến Nhà Thông Minh Việt Sun để được tư vấn miễn phí cũng như nhận những chính sách ưu đãi từ Lumi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *