0377.666.550

Smart Home Lumi – Nơi đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất

Trong thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay, ngoài điện thoại mới thì những phụ kiện thông minh đang ngày càng phổ biến và được người dùng lựa chọn sử dụng cho gia đình. Hiện nay chúng tôi có SmartHome Lumi – nơi cung cấp những thiết bị và trải nghiệm hiện đại cho tổ ấm của bạn. Để hiểu rõ hơn hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

SmartHome Lumi là gì?

Smart Home Lumi là sản phẩm đến từ VietSun và được ra mắt trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Với Smart Home, bạn có thể điều khiển các thiết bị điện trong nhà từ xa bởi smartphone. Hoặc bằng giọng nói như hệ thống đèn chiếu sáng, điều hòa, rèm cửa, bình nóng lạnh,… cho dù bạn ở bất cứ đâu chỉ cần bạn có kết nối internet là có thể điều khiển được.

Giải pháp smarthome Lumi đảm bảo tiêu chí mang đến cuộc sống sang trọng, hiện đại, tiện nghi, an toàn và tiết kiệm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn.

Chức năng của Smart Home Lumi

Công nghệ smarthome luôn phát triển vượt bậc trong những năm gần đây. Vì thế, nhu cầu của con người về hệ thống smarthome ngày càng được đáp ứng đầy đủ. Các chức năng nổi bật của smarthome Lumi bao gồm:

Điều khiển mức độ chiếu sáng

– Bật / tắt và điều chỉnh hệ thống chiếu sáng trong nhà chỉ bằng những cú chạm nhẹ trên điện thoại thông minh mọi lúc, mọi nơi.

– Điều khiển ánh sáng bằng giọng nói với trợ lý ảo. Chỉ với một lời nói của bạn, tất cả các đèn trong nhà bạn có thể dễ dàng bật hoặc tăng giảm theo ý muốn.

– Điều khiển hệ thống đèn nội thất theo ngữ cảnh. Ví dụ: CHÀO MỪNG, THƯ GIÃN, XEM PHIM, NGỦ.

– Sử dụng cảm biến chuyển động, tự động bật đèn khi có người.

– Để tăng tính sang trọng cho ngôi nhà, các công tắc cảm ứng thông minh cũng thường được sử dụng.

Điều khiển rèm cửa tự động

– Đóng / mở rèm từ xa hoặc lắp đặt hệ thống rèm theo thói quen của gia đình, chẳng hạn như mở rèm lúc 6 giờ sáng và tự động đóng lại lúc 7 giờ tối.

– Kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng để tăng tính linh hoạt cho căn nhà. Ví dụ: hệ thống được cài chế độ tiếp khách sẽ bật toàn bộ đèn và mở rèm phòng khách.

Điều khiển hệ thống nước nóng/lạnh tự động

Hẹn giờ tắt /mở bình nóng lạnh theo thói quen của chủ nhà. Vào mùa đông, vào lúc 6 giờ, máy nước nóng tự động bật và đến 7 giờ, máy nước nóng sẽ tắt. Có sẵn nước nóng khi các thành viên trong gia đình còn thức. Máy nước nóng tự tắt đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng

Điều khiển điều hòa thông minh

Bằng thiết bị điều khiển thông minh của máy lạnh, có thể cài đặt nhiệt độ khởi động là 18oC. Sau 30 phút, khi nhiệt độ phòng đủ mát, bạn chìm vào giấc ngủ, nhiệt độ sẽ tăng lên và ổn định ở mức 27oC. Vào lúc 2 giờ sáng, bạn có thể sẽ cảm thấy hơi lạnh. Lúc này chúng ta có thể cài trước để tự động tắt hệ thống điều hòa, chạy quạt trần ở tốc độ vừa phải và tự động mở cửa sổ để không khí tràn vào và tiết kiệm năng lượng.

Điều khiển các thiết bị trong nhà bằng giọng nói

– smarthome còn có một tính năng rất đặc biệt đó là điều khiển bằng giọng nói. Đây là một tính năng rất đặc biệt được nhiều người yêu thích vì nó cho phép chủ nhà điều khiển và kiểm soát mọi thiết bị trong gia đình bằng chính giọng nói của mình.

– Với một thiết bị có trợ lý ảo, bạn có thể kiểm soát mọi thứ trong nhà của mình. Dù bạn đang ở đâu, đi công tác, đi nghỉ mát,… Phổ biến nhất hiện nay là Trợ lý ảo Siri, Google Assistant, Amazon Alexa.

Ngoài ra còn có rất nhiều chức năng khác nhau đang chờ bạn khám phá, để tạo cho bạn trải nghiệm thú vị khi ở trong Smart Home Lumi.

Vì sao nên chọn Smart Home Lumi thay vì các Smart Home khác?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp giải pháp smarthome, cụ thể ở Việt Nam có Acis, BKAV, … Ngoài ra còn có rất nhiều hãng OEM sản phẩm từ thị trường Trung Quốc theo tiêu chuẩn Tuya. Việt Sun là đơn vị tiên phong trong việc nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện thông minh từ châu  Âu với nguồn gốc xuất xứ và giấy phép rõ ràng. Vì thế hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây hotline để được tư vấn về Smart Home Lumi kỹ hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *